Giới Thiệu Trung Tâm Sơn Tùng

Trang chủ»Giới thiệu

Giới Thiệu Trung Tâm Sơn Tùng

 

 

 

Xin chào các bạn thân yêu!

 

Giáo dục luôn là một nền tảng cần thiết cho sự phát triển của cá nhân và xã hội. Là một Trung Tâm Ngoại Ngữ  phục vụ trong lĩnh vực giáo dục, từ lâu Trung Tâm Ngoại Ngữ Sơn Tùng luôn cố gắng đóng góp một phần nhỏ của mình cho sự hình thành và phát triển mỗi cá nhân trong sự định hướng tri thức và phát triển bản thân trong cuộc sống , đồng thời cũng đóng gớp một phần nhỏ cho cộng  đồng nơi Trung Tâm Ngoại ngữ Sơn Tùng đang hoạt động. Trong nhiều năm qua cám ơn sự quan tâm và chia xẻ, cũng như cám ơn niềm tin yêu của các bậc phụ huynh , sự tin tưởng đồng hành của các bạn trẻ tuổi đã cùng Trung Tâm Sơn Tùng xây dựng và phát triển cho đến ngày hôm nay.

Cho đến hôm nay Trung Tâm Sơn Tùng đã đồng hành hơn 15 năm  tuổi đó là một quãng thời gian khá dài và phía trước còn nhiều thử thách . Nhưng  toàn bộ giáo viên và nhân viên Trung Tâm vẫn luôn cố gắng từng ngày để tạo một môi trường tốt dành cho tất cả các bạn học viên đã , đang và sẽ tham gia cùng Trung Tâm học tập.

Trong thời gian tới Trung Tâm sẽ nỗ lực hơn nữa cùng với sự quan tâm của Học viên và các quý phụ huynh, các tổ chức doanh nghiệp trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ để cùng nhau tạo nên một thế hệ trẻ Việt Nam mới với tư duy mới, cầu tiến và năng động hòa nhập cùng thế giới mở ra một con đường mới cho sự phát triển Trường Tồn – Văn Minh- Sáng Tạo của một Việt Nam hùng cường trên con đường hội nhập với thế giới.

                                                                                                           Sơn Tùng

 

 

 

 

 

Tin Tức

ĐẠI TIỆC HALLOWEEN - “ĐẠI NÁO” XỨ SỞ BÍ NGÔ THẦN BÍ

 • Mô tả

  Xuất khẩu nông sản là vấn đề nóng được tập trung thảo luận tại phiên họp của Ủy ban Thường vụ Quốc hội sáng nay. Đại diện Bộ trưởng Kế hoạch & Đầu tư - Bùi Quang Vinh nhìn nhận: “Không chỉ là dưa hấu như báo chí đưa tin, mặt hàng khác cũng đang rất khó”.

 • Liên hệ

  TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ SƠN TÙNG

    Địa chỉ

    Điện thoại:

    Email: 

    Website:sontungcenter.com

  Facebook